CẢI CÚC

Rau cải cúc là loại rau dễ mọc và nấu cũng nhanh,thường thì chúng ta dùng để ăn lẩu vì đặc tính của rau cải cúc là nhanh chín và ăn như thế sẽ ngọt và giữ được chất dinh dưỡng nên cũng là một loại rau được ưa chuộng với đa số.

Lợi ích của rau củ
  20-09-2018
Việc ăn uống không tốt sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn. Cùng xem những loại trái cây ít đường và rau cực tốt cho sức khỏe của bản thân bạn.
  20-09-2018
Trước khi bỏ khoai vào chết biến nên ngâm vào nước muối loãng vài giờ, khi nấu cho thêm ít giấm ăn để loại bỏ độc tố.
  20-09-2018
Một nghiên cứu của Đại học London (Anh) cho rằng ăn 800 g rau củ và trái cây mỗi ngày sẽ bảo vệ sức khỏe khỏi bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.
  20-09-2018
Những người mắc bệnh tiểu đường thường được khuyên dùng rau củ quả và trái cây làm thực phẩm thay thế. Nhưng không phải loại rau hay trái cây nào cũng có thể sử dụng thoải mái bởi có rất nhiều loại rau củ, đặc biệt là hoa quả có hàm lượng đường rất cao, không tốt cho người đang mắc bệnh cần phải kiêng đường.
  20-09-2018
Rau củ là một loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe như vitamin, protein, sắt, canxi,…đặc biệt rau củ sặc sỡ rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên có một vài ý kiến cho rằng, không nên cho trẻ ăn nhiều rau củ sặc sỡ vì chứa nhiều nitrat.
  20-09-2018
Quả lựu là một trái cây có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Từ xưa, quả lựu đã trở thành một trong những thành phần trong phương pháp Ayurveda – khoa học y tế có nguồn gốc từ Ấn Độ giáo.Thêm nữa, lựu là loại quả rẻ tiền và có ở bất cứ đâu.
  20-09-2018
Trong số các loại thực phẩm như: thịt, cá, trứng, sữa và ngũ cốc thì trái cây là thức ăn có lượng chất dinh dưỡng, vitamin và chất xơ phong phú nhất.
MẬT ONG RÙNG
550,000đ
LÍT
Đặt mua Chi tiết
Bưởi năm roi
0đ
KG
Đặt mua Chi tiết
Tiêu đen nguyên hạt
0đ
KG
Đặt mua Chi tiết
Dâu tây
0đ
KG
Đặt mua Chi tiết
Bông cải xanh
0đ
BÚP
Đặt mua Chi tiết